Critter Chatter – Odds u0026 E...
ReadyPlanet.com


Critter Chatter – Odds u0026 Ends


สนทนากับ Don Cote ที่ศูนย์รวมอนุรักษ์ประเภทสัตว์ป่าชลาศัยเป็ดได้สนุกเสมอดอนมีประสบการณ์แห่งหนน่าสนใจลงมาหลายพรรษา และกิจจาของเขามีอารมณ์ขัน เช่นความรู้ส่วนตัวที่กว้างขวางและความรักใคร่ที่ชัดแจ๋วสำหรับสัตว์ฉันไตร่ตรองว่าฉันจะพูดถึงพวกเขาคู่สามวงในเดือนนี้ อาหารแมว กระป๋อง

|

เมื่อต้นปีนี้ ที่สูงได้รับต่อโทรศัพท์จากชาวจีนที่สิงอยู่แห่งหนบ่นเกี่ยวกับเด็กแมกสามมนุษย์ที่กำลังวังชากินดอกกิ่งไม้จากสวนทางของเธอแม่วูดชัคถูกรถชน และทั้งที่เห็นอกเห็นใจประกบสถานการณ์สรรพสิ่งพวกเขา กัลยาคนนั้นต้องการจ่ายสมาชิกแห่งครอบครัวสถานที่เหลือขนไปสิงสู่ที่อื่นความเพียรดักจับ Don19; เปล่าประสบความสำเร็จ เสียแต่ว่าเขาไม่ตั้งใจพูดถึงเกลอ Patrick Faucher เจ้าหน้าที่จำกัดสัตว์ที่โอ๊คแลนด์แพทแนะนำปันออกใช้ดอกไม้สำหรับ 1C;bait1D;ที่กับดักและนั่นเองที่หลอกลวง!เด็กหนุ่มทั่วสามไม่ผิดขังกับปล่อยที่พื้นที่วนาลีมากขึ้นเพื่อแทะเล็มที่ใจสรรพสิ่งพวกเขา19;สาระ

|
fawn

กวางที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์มฤคบ่ออีเป็ด ภาพถ่ายเพราะว่า Jayne Winters

|

ในฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมานี้ พัศดีนำลูกกวางอายุเหลือแหล่สัปดาห์แห่งหนพบตวาดหลับสิงสู่ในฉางเข้ามา ขากรรไกรใต้ห้อยกับหักอย่างเห็นได้ชัด ดอนนำมันไปหาสัตวแพทย์ที่ท้องที่เพื่อที่จะทำการสำรวจทั่วไปแต่ว่าเท่าที่ประสีประสาจากความจัดเจนที่ผ่านมากรามใต้ไม่ได้ผูกติดกับกรามบนเพราะจะกักคุมป้อนขวดนมที่สูงนำมฤคกลับไปที่บ่อเป็ดและเก็บวางในกรงเพื่อจำกัดการเคลื่อนไหวเพราะให้ผ้าคลุมให้ความอบอุ่นและให้นมในชามวันเว้น 4 ครั้ง เด็กกวางสมรรถดื่มแม่นมได้กับโชคดีแห่งหนกรามเปล่าหักอีก ค่อยๆ หายเองคว้า ประมาณไตรสัปดาห์ ที่ดอนก็สามารถให้อาหารลูกมิคได้จากขวดในที่สุดมันก็ฟื้นกับย้ายจรอยู่กับลูกมิคตัวอื่น ๆ เมื่อเร็ว ๆ ตรงนี้พวกมันทั้งหมดถูกใส่เข้าไปในคอกฤดูหนาวและจะไม่ผิดปล่อยออกมาแห่งปีหน้าเมื่อเขาทั้งหลายอายุ 19 ปีและสมรรถอยู่รอดคว้าด้วยตัวเอง

|

ไม่ใช่ว่าทุกสถานการณ์จะอวสานลงอย่างมีความสุขที่สูงตอบโต้รายงานเกี่ยวข้องสุนัขจิ้งจอกตัวหนึ่งที่เป็นโรคเรื้อนมิคที่เซื่องซึมด้วยกันนอนคลุมตฤณชาติใต้ต้นไม้ชาคริตกับดักและพานพบภายหลังซ่อนสิงสู่ใต้ระเบียงหลายวันต่อมา เลี่ยนถูกค้นพบว่าขดตัวอยู่บนเครื่องจักรกลในฟาร์ม ซึ่งมันเสียชีวิตจากอาการป่วยของเลี่ยนกระแตที่พบพานในแคมป์ถูกนำตัวจากไปที่ศูนย์ แต่ยอมจำนนต่อท่วงท่าบาดเจ็บที่กระดูกสันหลังฤดูใบไม้ร่วงนี้ Don ได้จับกระรอกสีเทาที่ดำเนินไม่ได้ใน Rockland ซึ่งตกลงมาจากเสาโทรศัพท์ไม่มีขนที่ไหม้เกรียม ดอนแล้วจึงไม่คิดดุมันถูกกระแสไฟดูด แต่ดูเหมือนมันจะดำรงฐานะอัมพาตเขาให้อิเล็กโทรไลต์ทุกๆ สองสามชั่วโมง เสียแต่ว่าการพยากรณ์โรคภัยยังไม่ดีแม้จะสูญเสียเจียร แต่ก็รู้สึกชื่นใจที่รู้ตวาดสัตว์ในสระเป็ดมีแนวโน้มที่จะและเปลี่ยนไปอย่างสงบ อบอุ่น และปราศจากภูมิอากาศเลวร้าย โดยสิงสู่ห่างจากพรานที่อาจเกิดขึ้น

|
 
|

ตามที่ระบุวางก่อนหน้านี้ Center19;s 1C;Wish List1D รวมสารฟอกขาว อุปกรณ์ล้าง ถุงขยะ ผ้าขนหนู อาหารสุนัขแห้งกับอาหารแมว (ปราศจากสีย้อม) อาหารหมาและแมวกระป๋อง (ปราศจากสีย้อม) กระดาษเช็ดมือ เบอร์ปรี่แช่แข็ง (ไม่มีน้ำเชื่อม) เมล็ดทวิช และแม้แต่แอปเปิ้ล(ไม่ใช่ขนมจากต้นไม้ที่ฉีดพ่นพ่นเมื่อเร็วๆ นี้)

|

ศูนย์สอดส่องสัตว์ป่าซาบซึ้งเหลือใจที่ได้รับการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องจากนักกายภาพบำบัดคนอื่น ๆ เพื่อจะช่วยเหลือในขณะที่ที่ดอนและเอมี่อาสาเป็นเวลานานสรรพสิ่งเขาจัดการกับปัญหาสุขภาพ ดีฉันขอให้คุณพิจารณาเว็บไซต์เหล่านี้เพื่อมองดูว่ามีสถานบำบัดความเจ็บไข้ใกล้ตัวเธอหรือไม่เพื่อลุ้นให้การดูแลสัตว์สถานที่ Duck Pond จัดการได้ง่ายขึ้น: www.mainevetmedมันสมองorg/wildlife-rehabilitation หรือ www.maineมันสมองgov/ifw/fish-wildlife/wildlife/living-with-wildlife/orphaned-injured-wildlife/rehabilitation.html 13;Donald Cote ดำเนินการศูนย์ดูแลสัตว์ป่าสระเลี้ยงเป็ดบนบาน Rte.3 ใน วาสซาลโบโรเป็นสถานบำบัดแห่งไม่แสวงหากำไรที่รัฐอนุญาตซึ่งได้รับการสงเคราะห์จากทรัพยากรของตนเองและการบริจาคภายนอกที่อยู่ทางไปรษณีย์: 1787 North Belfast Aveมันสมอง, Vassalboro, ME 04989 โทรศัพท์: (207) 445-4326อีเมล:ผู้ตั้งกระทู้ Lakeisha (frailguru49-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-14 19:18:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล