การจู่โจมที่คุกทำให้ขอบสามคนไม...
ReadyPlanet.com


การจู่โจมที่คุกทำให้ขอบสามคนไม่ผิดชาร์จด้วยแบตเตอรี่


RACINE 13;สำนักงานทนายความเขตเรซีนเแป์ตีเข้ายา 19 ได้ตั้งข้อกล่าวหาผู้ต้องกักขังในที่คุมขัง Racine County 3 คนพร้อมด้วยแบตเตอรี่และทำงานที่รกเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกายผู้จำเป็นต้องขังอีกคนหนึ่งพอต้นเดือนนี้

Malik DมันสมองHale, 23, Qumaire J.Canady ชนมพรรษา 19 ปีด้วยกัน Kerrion T. Marsh อายุ 22 ปีหมดด้วยกันของ Racine ไม่ผิดนักโทษข้อหาแบตเตอรีในคดีก่ออาชญากรรมและประพฤติร่างกายไม่เป็นระเบียบยิ่งไปกว่านี้ Hale ยังไม่ผิดตั้งข้อหาทำเอาทรัพย์สินเสียหายข้อกล่าวหาทั้งหมดรวมถึงงานเพิ่มคดีสำหรับผู้กระทำผิดซ้ำ ขายส่งทีวี

ตามฟ้องทางอาญาผู้ต้องขังในคุก Racine County ที่ระบุว่าเป็น AH ถูกทำอันตรายในกรงขังเมื่อวันที่ 6 ต.ค. เจ้าหน้าที่ที่สนองตอบต่อเหตุการณ์พบดุผู้ต้องกักขังทั้งหมดที่อยู่ในห้องหับกลางวันกลับมาเข้ากรงขังยกเว้น AH ซึ่งนั่งอยู่บนบานศาลกล่าวพื้นผู้ช่วยคนหนึ่งสามารถเห็นรอยบอบช้ำที่เห็นได้ภายใต้ผู้จำเป็นต้องขังมนุษย์นั้น 19; นัยน์ตาขวาของเธอ

AมันสมองH.เจาะจงว่าก่อนหน้านี้นั้นแห่งวันนั้นเฮลติดอยู่นางดงาม้กับมาร์ชได้พูดคุยเกี่ยววิธีที่จะขนไปแห่งห้องกลางวันแสกๆพร้อมโทรทัศน์เนื่องจากเฮลทำทีวีในห้องชุดของเขาทั้งหลายเสียนอกจากนี้เขายังบอกพนักงานด้วยว่าพวกเขาเชื่อแหวเขาไม่ผิดผู้ต้องกักขังคนอื่นตบตีเพราะรู้ว่าเขาจะสู้รบไม่กระถด

ในการพิจารณาใหม่ภาพการเฝ้าระวังของ dayroom19 บุคลากรสังเกตว่า AH นั่งอยู่ที่โต๊ะกลางวันแบ่งออกกับผู้จำเป็นจะต้องขังคนอื่นๆ ๆA.Hมันสมอง ลุกขึ้นยืนขึ้นและถูกตีที่ศีรษะทันทีหลายครั้งโดยใช้มือปิดเก็บโดยปีศาจ์ชเฮลอีกทั้งวิ่งไปที่การทะเลาะวิวาทแห่งโจมตี AมันสมองH. ที่หัวพร้อมด้วยกำปั้นทำให้หยุดA.Hมันสมอง ล้มยอมกับพื้นขณะถูกกระแทกติดอยู่นาบริสุทธ์วิ่งข้ามห้องหับกลางวันเพราะว่าปะทะกับ A.H. ในขณะที่เขาอยู่บนบานศาลกล่าวพื้นผู้ตั้งกระทู้ agonizingstorer :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 01:55:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล